Có nên đầu tư căn hộ Bcons Suối Tiên hay không ?

Để chọn được dự án bất động sản đầu tư chúng ta cần phải xem xét trên nhiều khía cạnh, ngoài những ưu điểm hiện hữu mà dự án mang lại như: lượng cầu cao, có giá trị hiện hữu, tiềm năng trong tương lai. Dự án Bcons Suối Tiên - cái tên được giới đầu tư mong chờ. Và câu hỏi luôn thường trực là có nên đầu tư căn hộ Bcons Suối Tiên hay không?

Có nên đầu tư căn hộ Bcons Suối Tiên hay không?

đầu tư căn hộ bcons suối tiên

Hạ tầng giao thông khu vực phát triển

Tuy căn hộ Bcons Suối Tiên sở hữu vị trí thuộc tỉnh Bình Dương tuy nhiên lại nằm giáp ranh với TPHCM nên thừa hưởng được tiện ích ngoại khu cùng hạ tầng giao thông hiện hữu cũng như được đầu tư bài bản trong tương lai.

Nổi bật là tuyến metro số 1 đoạn Bến Thành - Suối Tiên, đường Vành Đai, bến xe miền Đông mới đang được đầu tư xây dựng, bệnh viện Ung Bướu 2 và đặt biệt là sự phát triển mạnh mẽ của rất nhiều công ty tập đoàn trong và ngoài nước tại khu Công nghệ cao Quận 9.

Do nhận được sự quan tâm và đầu tư hiện hữu hệ thống hạ tầng giao thông công cộng phù hợp với nhu cầu cũng như đặc điểm khu vực giúp đem đến hiệu quả cao đáp ứng nhu cầu của cư dân đang sinh sống tại đây.

Thừa hưởng giá trị của các dự án liền kề

Tọa lạc tại ví trí vô cùng quan trọng, trên tuyến đường Tân Lập song song với Xa Lộ Hà Nội tuyến đường huyết mạch của thành phố tại vị trí cửa ngõ thành phố dự án Bcons Suối Tiên được đánh giá có tính thanh khoản cao mang lại nhiều khả năng khai thác lợi nhuận.

Đồng thời, xung quanh dự án Bcons Suối Tiên còn có nhà phố hiện hữu đông đúc đêm đến không khí nhộn nhịp cho khu vực cùng các hạng mục công trình giao thông quanh khu vực đang trong quá trình xây dựng, hứa hẹn sẽ đem đến đà tăng trưởng cho Bcons Suối Tiên

Lựa chọn phương án đầu tư cho dự án Bcons Suối Tiên

Đối với phương án đầu tư ngắn hạn (lướt sóng): phương án này sẽ phù hợp với khách hàng ở thời điểm trong giai đoạn đầu của dự án vì lúc này giá trị căn hộ sẽ thấp nhất mua lúc này sẽ đem đến khả năng sinh lợi cao.

Để trở thành 1 trong những người sở hữu căn hộ đầu tiên quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh dự án Bcons:
Hotline PKD: 0901.79.79.16

Đối với phương án đầu tư dài hạn (tích lũy tài sản): có 1 thông tin khá thú vị mà khách hàng cần quan tâm đó chính là chủ đầu tư Bcons muốn xây dựng dòng sản phẩm Bcons cho thị trường Việt Nam đều này sẽ tạo ra tìm năng tăng giá đối với sản phẩm đầu tiên khi sản phẩm thứ 2 được tung ra.

Ngoài ra, vì là sản phẩm đầu tiên nên dự án Bcons Suối Tiên sẽ là yếu tố quyết định thành công của dòng sản phẩm Bcons sau này.

>> Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết: Mua căn hộ Bcons Suối Tiên để ở có tốt không?

Với mức giá thông điệp chỉ từ 800 triệu/căn sẽ tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản tại khu Đông thành phố.
Đăng bởi Tâm lúc lúc tháng 8 25, 2018 0 bình luận
Tags:
Copyright © 2018. , Edit by